Bất động sản Quảng Trị - Năm 2019 tâm điểm vẫn là đất nền

Trong năm 2018, nhiều báo cáo thị trường cho thấy, mặt bằng hiện nay của thị trường bất động sản (BĐS) đang trở nên rất trầm lắng, phân khúc chung cư, condotel không còn là điểm đến hấp dẫn người mua. Thay vào đó, nhiều chuyên gia nhận định, đất nền vẫn là tâm điểm thu hút thị trường.

 quảng trị

Giá đất nền khu vực tại TP Đông Hà liên tục tăng mạnh

Kênh đầu tư an toàn

Thực tế cho thấy, đối với thị trường BĐS trong năm 2018, thị trường Quảng Trị là khu vực có tiềm năng lớn. Dự kiến trong năm 2019, giá đất tiếp tục sôi động khi thông tin dự án 150ha khu lâm viên Cọ Dầu - Hồ Trung Chỉ của tập đoàn FLC sắp được triển khai, dự án Ae resort tại huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị…thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Có thể nói, các dự án triển khai tại thị trường Quảng Trị có hấp lực rất tốt. Theo ghi nhận, tỷ lệ tiêu thụ đất nền có pháp lý hoàn chỉnh luôn đạt trên 90%, giai đoạn đầu mở bán.

  dự án Đông Hà Center

 Theo các chuyên gia, năm 2019, phân khúc đất nền tại Đông Hà hấp dẫn nhà đầu tư

Anh Nguyễn Văn Thành, một nhà đầu tư có kinh nghiệm nhiều năm tại TP. Đông Hà chia sẻ: “Giá đất tại Đông Hà hiện đã tăng. Cơ sở hạ tầng và các tuyến giao thông huyết mạch đã tương đối hoàn chỉnh. Tương lai giá có thể tăng cao. Vậy nên, tôi đang tìm kiếm đầu tư khu vực vùng ven thành phố có giá tốt, quy hoạch hạ tầng tốt như khu vực Nam Đông Hà”.

Một nhà đầu tư khác là chị Lê Thị Lệ Hằng - khách hàng Đà Nẵng cho biết: “Trước, tôi chủ yếu tham gia thị trường căn hộ, nhưng khoảng 3 năm trở lại đây, tôi chuyển sang đầu tư đất nền. Vì phân khúc này có mức sinh lời cao, đầu tư an toàn”. Theo chị Hằng, về đầu tư đất nền vùng ven cũng cần phải các yếu tố nhất định, đó là: Chủ đầu tư uy tín; pháp lý rõ ràng; khu vực có nhu cầu nhà ở cao mà giá còn đang thấp. Có những yếu tố này sẽ mang lại hiệu quả cao cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, chị đã bắt đầu chuyển hướng đầu tư về khu vực bắc miền trung nơi giá đất còn thấp như Quảng Trị, Quảng Bình… Bởi những khu vực này giá đất vẫn còn rẻ, phù hợp với túi tiền và tiềm năng sinh lời cao.

Ðất nền sẽ tăng giá?

Nhận định về thị trường BĐS năm 2019, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết,  các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Bình Thuận đều đang trong thời kỳ đầu tư phát triển kinh tế, phát triển công nghiệp và đô thị rất mạnh mẽ. Đây là điều kiện thuận lợi để ổn định và phát triển thị trường bất động sản trong năm 2019.

Theo ông Đính, đất nền tại các địa phương tiếp tục là sản phẩm chủ đạo. Một số địa phương có đầu tư hạ tầng đô thị tốt, sẽ xuất hiện cả sản phẩm shophouse. Năm 2019, giá đất nền tại các tỉnh sẽ tăng trong biên độ từ 10-15%.

Phân khu Luxury Center thuộc KĐT Nam Đông Hà "chia sẽ cơ hội, đột phá đầu tư"

Sau khi mở bán thành công đợt 1 vào ngày 09/06/2019 với hơn 80% sản phẩm chỉ sau 1h mở bán đã giao dịch thành công, công ty Thắng Lợi Miền Trung sẽ tiếp tục tung ra 30 nền phân khu Luxury Center tại buổi mở bán đợt 2 dự kiến ngày 23/06/2019. Bên cạnh vị trí chiến lược, thì mức giá bán chỉ từ 6,5tr/m2 cũng là yếu tố khiến Luxury Center trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Theo chia sẻ của đại diện công ty Thắng Lợi Miền Trung phần lớn khách mua là nhà đầu tư nhỏ đến từ Đà Nẵng và Huế. Trong số đó, có không ít nhà đầu tư phía bắc quyết định xuống tiền. Ông Nguyễn Quang Phú một nhà đầu tư cho biết, ông vừa mua 3 nền đất tại dự án, dự kiến sẽ bán ra 1 nền trong năm sau, 2 nền còn lại ông quyết định để kinh doanh.

quảng trị
 
  Dự án đất nền giá rẻ tại khu vực Nam Đông Hà luôn có sức hấp dẫn với nhà đầu tư nhỏ lẽ

Với mật độ xây dựng của dự án chỉ 45%, kết hợp được bao bọc bởi mảng xanh và công viên bờ sông, cư dân Luxury Center sẽ tận hưởng luồng gió mát quanh năm, trong lành, yên tĩnh… một không gian sống xanh, hưởng vượng khí từ đất trời.

Phân khu Luxury Center thuộc khu đô thị Nam Đông Hà gồm 70 sản phẩm phân chia thành các block shophouse hoặc biệt thự, mỗi block có tầm view khác nhau, tạo nên những giá trị đa dạng.

Bảng giá chính thức đã được công bố, quý nhà đầu tư quan tâm xin liên hệ Hotline: 090114 1919 hoặc để lại thông tin ngay bên d ưới để nhận các ưu đãi sau:

- Tặng ngay 3 chỉ vàng cho khách hàng đặt chổ
- Tặng ngay 5 chỉ vàng và 1 xe đạp thể thao cho khách hàng đủ cọc trong ngày mở bán dự kiến 30/06/2019
- Trúng ngay 01 xe SH cho khách hàng may mắn.
 

TLMT