Tin tức

 • Sức hút lớn từ khu đô thị hiện đại tại trung tâm thành phố Đông Hà (Quảng Trị)

  Sức hút lớn từ khu đô thị hiện đại tại trung tâm thành phố Đông Hà (Quảng Trị)

  (29/06/2019) Là một tỉnh nằm tại khu vực Trung Trung Bộ, Quảng Trị có vị trí địa lý chiến lược với các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy liên vùng quan trọng. Qúa trình hoàn thiện hạ tầng giao thông cùng các dự án kinh tế trọng điểm đã tạo đà cho bất động sản tại TP. Đông Hà phát triển.
 • Bất động sản Quảng Trị bứt tốc nhờ chính sách hút vốn đầu tư

  Bất động sản Quảng Trị bứt tốc nhờ chính sách hút vốn đầu tư

  (28/06/2019) Nhiều nhà đầu tư đổ vốn vào Quảng Trị giúp thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng phát triển.
 • Quảng Trị ưu tiên thu hút các nhà đầu tư chiến lược vào vùng ven biển

  Quảng Trị ưu tiên thu hút các nhà đầu tư chiến lược vào vùng ven biển

  (21/05/2019) Trong 10 năm thực hiện Chiến lược biển Việt Nam, tỉnh Quảng Trị đã và đang thực hiện chính sách, ưu tiên thu hút các nhà đầu tư chiến lược có năng lực về vốn, công nghệ tiên tiến và triển khai dự án quy mô lớn, đầu tư vào khu kinh tế ven biển, du lịch biển và cảng biển.
 • Các dự án nghỉ dưỡng hưởng lợi từ khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị

  Các dự án nghỉ dưỡng hưởng lợi từ khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị

  (17/05/2019) Khu kinh tế ven biển Đông Nam - Quảng Trị được Thủ tướng phê duyệt quy hoạch vào tháng 10/2016. Nằm trong Hành lang kinh tế Đông – Tây (EWEC), khu kinh tế kết nối với 13 tỉnh, thuộc 4 quốc gia tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng, nối hai bờ Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương với chiều dài 1.450 km.
 • ĐỊA ỐC QUẢNG BÌNH - ĐẤT NỀN TIẾP TỤC NÓNG VÀO 2019

  ĐỊA ỐC QUẢNG BÌNH - ĐẤT NỀN TIẾP TỤC NÓNG VÀO 2019

  (14/02/2019) Sau nhiều năm ổn định, thị trường bất động sản Quảng Bình năm 2018 chứng kiến sự tăng giá mạnh ở phân khúc đất nền tại nhiều khu vực.
 • Cú Bức Phá Ngoạn Mục Của Các Dự Án Bất Động Sản Huế năm 2018

  Cú Bức Phá Ngoạn Mục Của Các Dự Án Bất Động Sản Huế năm 2018

  (10/11/2018) TTH.VN - Bất động sản và nền kinh tế của Huế năm 2018 đã vươn mình lớn mạnh trong thời gian qua, đặc biệt là cảnh quan bộ mặt các dự án đã có sự khởi sắc vượt bậc trong những năm gần đây.
 • Giá đất Huế liên tục tăng mạnh nhờ thúc đẩy hoàn thiện hạ tầng

  Giá đất Huế liên tục tăng mạnh nhờ thúc đẩy hoàn thiện hạ tầng

  (29/11/2018) Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, dòng tiền nhà đầu tư từ các thành phố lớn đã chảy vào các vùng giáp ranh, nơi hạ tầng đang được đẩy mạnh thu hút đầu tư, trong đó có Huế.
 • 5 nguyên tắc đầu tư bất động sản tỉnh lẻ

  5 nguyên tắc đầu tư bất động sản tỉnh lẻ

  (29/11/2018) Trong năm 2018, các số liệu thống kê doanh số bán hàng bất động sản đã làm nổi bật cơn sốt đất tại các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh và Thái Nguyên. Những người trong ngành cho rằng, giá đất tại Hà Nội đã tăng đạt mức đỉnh, tỷ suất sinh lời thấp, trong khi nguồn cung đất nền dự án tại các thành phố nhỏ dồi dào, nhiều vị trí đẹp, giá mềm đã tạo nên làn sóng những nhà đầu tư ôm tiền về tỉnh lẻ để tìm cơ hội.
 • Hạn chế rủi ro với hình thức đầu tư bất động sản ký quỹ

  Hạn chế rủi ro với hình thức đầu tư bất động sản ký quỹ

  (24/10/2018) Ký quỹ không chỉ thể hiện sự quan tâm của khách hàng với dự án mà còn giúp chủ đầu tư thăm dò nhu cầu về sức mua và giảm thiểu rủi ro khác. Hình thức đầu tư này phù hợp với những dự án lần đầu được giới thiệu ra thị trường. Đây cũng là cơ hội để khách hàng nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.
 • Do đâu giá nhà đất Thủ Đức liên tục leo thang?

  Do đâu giá nhà đất Thủ Đức liên tục leo thang?

  (24/10/2018) So với 2 quận liền kề là Q.2 và Q.9, thị trường BĐS Thủ Đức đang chứng kiến một nghịch lý khi ghi nhận lượng giao dịch không mấy rầm rộ nhưng giá nhà đất thì liên tục leo thang. Chỉ trong vòng vài tháng đầu năm 2018, mức giá bán ở tất cả các phân khúc đã tăng trung bình từ 10 – 30%.